Tin tức

Mẹo trị đau răng cho bà bầu an toàn, hiệu quả

Khi bị những cơn đau răng hành hạ, bạn thường nghĩ ngay đến thuốc giảm đau. Thuốc giảm đau có tác dụng tức thời trong trị đau răng nhưng đấy chỉ là biện pháp tạm thời. Hơn nữa, đối với những bà bầu hoặc đang cho con bú thì không dùng được thuốc Tây. Vậy làm thế nào để trị đau răng cho bà bầu an toàn, hiệu quả?

Mẹo trị đau răng cho bà bầu
Mẹo trị đau răng cho bà bầu

Mẹo trị đau răng cho bà bầu

1. Mẹo trị đau răng cho bà bầu bằng tỏi

Tỏi ngoài là 1 loại gia vị còn là 1 vị thuốc trị sâu răng hiệu quả. Cách chữa sâu răng bằng tỏi đã được đề cập trong bài trước đó. Và tỏi cũng an toàn với bà bầu, vì thế tỏi có thể dùng trị sâu răng cha bà bầu.

Cách thực hiện: Tỏi tươi đập dập nhét vào chỗ răng bị sâu răng trong thời gian 5-10p. 1 Ngày thực hiện 3-5 lần.

Xem chi tiết mẹo chữa sâu răng bằng tỏi tại đây

2. Cách trị đau răng cho bà bầu từ lá ổi non

Cách thực hiện: Lá ổi non cho vào cối cùng với 1 thìa muối hạt dã nát. Dùng hỗn hợp trộn đều với 1 ít nước, lấy dung dịch này chấm vào chỗ sâu răng.

Xem thêm: Cách chữa sâu răng bằng lá ổi tại đây

3. Mẹo trị đau răng cho bà bầu bằng bạc hà

Nhờ thành phần chính là method, bạc hà giúp tạo cảm giác mát lạnh, ức chế phản ứng kích thích các cơn đau nhức, giảm đau tuyệt vời. Hơn nữa, nguyên liệu này có có khả năng sát trùng, tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả. Với mẹo chữa đau răng này, mẹ bầu chỉ cần nhai trực tiếp lá bạc hà hoặc đun sôi lá bạc hà để uống hay súc miệng đều được.

Mẹo trị đau răng cho bà bầu
Mẹo trị đau răng cho bà bầu

4. Cách chữa đau răng cho bà bầu từ hành tây

Hành tây cũng là một trong những phương thuốc trị nhức răng cho bà bầu cực kì hiệu nghiệm. Cách thực hiện rất đơn giản, mẹ hãy thái hành thành những lát mỏng rồi đặt vào những chỗ răng đang bị đau hoặc ép lấy nước rồi dùng bông gạc thấm vào và giữ nguyên tại vị trí răng đau nhức khoảng từ 1 – 2 phút.

5. Cách chữa đau răng cho bà bầu từ tinh dầu đinh hương

Đinh hương không chỉ có tác dụng làm dịu các cơn đau nhức mà còn là chất khử trùng, sát trùng tốt. Khi đau nhức răng, mẹ bầu chỉ cần nhai trực tiếp một ít đinh hương hoặc cũng có thể dùng tăm bông thấm tinh dầu đinh hương rồi chà xát lên vị trí răng đau.

Mẹo trị đau răng cho bà bầu
Mẹo trị đau răng cho bà bầu

6. Trị đau răng cho bà bầu bằng thuốc đặc trị sâu răng Thiên Phúc

Thuốc đặc trị sâu răng, đau răng Thiên Phúc được bào chế từ các thảo dược tự nhiên nên hoàn toàn an toàn với bà bầu. Xem chi tiết thuốc trị đau răng tại đây

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944600001
Close